GFRP là gì


Nguồn gốc:

Lần đầu tiên được phát triển vào giữa những năm 1930, Glass Fiber Reinforced Plastic (GFRP) đã trở thành một yếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Ban đầu được sử dụng chỉ cho việc xây dựng các bộ phận, trong năm 1967, những lợi thế kiến ​​trúc đã được phát hiện với sự phá hủy nỗ lực của Disneyland của "Nhà của tương lai." Xây dựng vào năm 1956-7, ngôi nhà tương lai được xây dựng hoàn toàn bằng sợi thủy tinh, và khi thu hút được không còn là cần thiết, nó được dự kiến ​​sẽ được phá hủy vào năm 1967. Thật ngạc nhiên, quả bóng phá hoại chỉ đơn thuần là bật ra khỏi cấu trúc, và các khả năng GFRP đã được công nhận và bắt đầu phát triển. Đến năm 1994, gần 600 triệu bảng của vật liệu composite đã được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Hôm nay, Stromberg kiến ​​trúc cung cấp một loạt các sản phẩm trong GFRP để phù hợp với nhu cầu xây dựng của bạn và tầm nhìn thẩm mỹ.

Chế tạo:

Thiết kế trong nhà của Stromberg của và đội soạn thảo làm việc chặt chẽ với bạn, khách hàng, nắm bắt ý tưởng của bạn trên giấy. Một khi tất cả các bản vẽ đã được phê duyệt, nhà điêu khắc của chúng tôi khắc một mô hình kỹ thuật của bạn.
Khuôn sau đó được làm bằng sợi thủy tinh, gỗ, thép hoặc cao su phụ thuộc vào chi tiết. Vào khuôn này một kết hợp thiết kế cẩn thận của sợi tổng hợp hoặc nhựa epoxy được phun, cùng với sợi thủy tinh kiềm kháng. Hầu như bất kỳ hình dạng hoặc hình thức có thể được đúc.


Ứng dụng

GFRP có thể được sử dụng cho cả nội thất và đồ đạc bên ngoài trong một loạt các hình dạng, phong cách, và kết cấu, trong các tòa nhà mới hoặc các dự án phục hồi.
Domes
Đài phun nước
Cột
Lan can
Planters
Panels
Điêu khắc
Entryways
Moldings
Mặt tiền
Đường viền
Porticos
Cupolas
Dấu hiệu
Mái nhà

Tại sao sử dụng GFRP?

Cường độ cao
GFRP có một sức mạnh rất cao tỷ lệ cân
Trọng lượng nhẹ
Trọng lượng thấp từ 2 đến 4 lbs. mỗi foot vuông có nghĩa là cài đặt nhanh hơn, ít kết cấu khung, và chi phí vận chuyển thấp hơn
Sức đề kháng
Chống nước muối, hóa chất, và môi trường - không bị ảnh hưởng bởi mưa axit, muối, và hầu hết các hóa chất
Dàn Xây dựng
Mái vòm và cupolas resined với nhau để tạo thành một mảnh, cấu trúc kín nước
Có thể Khuôn hình dạng phức tạp
Hầu như bất kỳ hình dạng hoặc hình thức có thể được đúc
Thấp Bảo trì
Nghiên cứu cho thấy không có mất tính chất gỗ sau 30 năm
Độ bền
Stromberg GFRP đứng lên loại 5 cơn bão Floyd với thiệt hại không có, trong khi cấu trúc gần đó đã bị phá hủy