GFRS là gì


Nguồn gốc:


Mười lăm năm trước đây, sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc với dàn diễn viên đá và sợi gia cố vật liệu, Lyndon Stromberg tưởng tượng và thiết kế Glass Fiber Reinforced đá, một sản phẩm kết hợp các thuộc tính trọng lượng ánh sáng của GFRP với giao diện và kết cấu của đá quarried. Sức mạnh và độ bền của nó đã được chứng minh qua nhiều năm trong phòng thí nghiệm và trong lĩnh vực. Với sự phát minh của GFRS, Stromberg kiến ​​trúc kết hợp các công nghệ mới nhất với sự thanh lịch truyền thống để mang lại cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới.
GFRS cửa sổ xung quanh khu nghỉ dưỡng Atlantis


Chế tạo
Đội ngũ thiết kế trong nhà của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để tạo ra các thiết kế hoàn hảo cho sản phẩm GFRS của bạn. Nghiền đá và nhựa cùng với sợi thủy tinh kiềm kháng này sau đó được trộn lẫn và phun vào một khuôn để phù hợp với thiết kế của bạn. Các sản phẩm cuối cùng có cái nhìn của truyền thống, đá nặng, nhưng ở một phần nhỏ của trọng lượng.


Ứng dụng
GFRS có thể được sử dụng bất kỳ nơi nào bạn thường có thể sử dụng khuôn đá.

Domes
Đài phun nước
Cột
Lan can
Planters
Panels
Điêu khắc
Entryways
Moldings
Mặt tiền
Đường viền
Porticos
Cupolas
Dấu hiệu
Mái nhà
Tùy chỉnh thiết kế đồ đạc


Tại sao sử dụng GFRS

Cao sức mạnh
GFRS có sức mạnh cùng một tỷ lệ cân GFRP
Trọng lượng nhẹ
Trọng lượng thấp của 3 lbs. mỗi foot vuông có nghĩa là cài đặt nhanh hơn, ít cấu trúc khung và các chi phí vận chuyển thấp hơn
Sức đề kháng
Chống nước muối, hóa chất và môi trường - không bị ảnh hưởng bởi mưa axit, muối và hóa chất nhất
Tính linh hoạt
Có khả năng để khuôn hình dạng phức tạp: hầu như bất kỳ hình dạng hoặc hình thức có thể được đúc
Độ bền
Stromberg GFRS có những phẩm chất bền cùng GFRP của chúng tôi, chịu đựng loại 5 cơn bão Floyd với thiệt hại không có, trong khi các cấu trúc gần đó đã bị phá hủy.
Vẻ đẹp
GFRS cung cấp các giao diện và kết cấu của đá, nhưng không có trọng lượng và một phần nhỏ của chi phí

 

Các sản phẩm khác :