Nhiệt Shield & STP Hội đồng quản trị


Nhiệt-Shield

 

Nhiệt-Shield là một cụ thể phải đối mặt với lớp phủ cách điện và bảng điều khiển chu vi tường được sản xuất bằng cách sử dụng một bảng bọt polystyrene với bất kỳ giá trị R lên đến tối đa là R = 24.Bề mặt bê tông là một nhà máy áp dụng 1/2 "Ghstone xi măng bảng điều khiển được thiết kế để sử dụng trên cơ sở chu vi và gia tăng các ứng dụng tấm ốp tường thấp nhiệt khiên tấm có tính chất rào cản độ ẩm / không khí tuyệt vời, họ là hoàn hảo để trang trí và hiệu quả ốp chân tường hoặc toàn cho .Nhiệt-Shield tấm được cách điện, chất xơ cao sức bền của kính tăng cường panel bê tông, sản xuất để cho phép hệ thống buộc khuôn mặt của chúng tôi. Ghstone Nhiệt-Shield tấm, lắp ráp theo điều kiện môi trường nhà máy kiểm soát, ngoại quan đến vật liệu cách nhiệt cứng nhắc với một loạt các kết cấu hấp dẫn và màu sắc, để bảo vệ và trang trí bên ngoài tòa nhà. Các tấm Ghstone được đánh giá cao khả năng chống nứt, sứt mẻ, hoặc mờ dần gây ra bởi một trong hai điều kiện khí quyển hoặc phá hoại.  

 

Nhiệt-Shield bảng có thể là bất kỳ kích thước lên đến 2438 mm (5'-0 ") rộng và 6.096 mm (10'-0") dài bao gồm một lớp GFRC đầy đủ ngoại quan để cách nhiệt cứng với R24 giá trị nhiệt. Bên ngoài có thể được bất kỳ kết cấu.

 

Thermo-Shield ® w tất cả và tấm ốp chân tường là :

 

    Vật liệu cách nhiệt hiệu quả cao và bền bề mặt tất cả trong một sản phẩm!

 

    Cung cấp một kết thúc và cách điện trong một bước, giảm chi phí lắp đặt

 

    Trọng lượng nhẹ

 

    Cường độ cao

 

    Dễ dàng cài đặt

 

    Rất lý tưởng cho mới hoặc cho thêm các ứng dụng bên ngoài

 

    Có thể được cài đặt trong hầu hết các điều kiện thời tiết

 

    Mở rộng chu kỳ cuộc sống cấu trúc masonary bằng cách giảm thiểu đóng băng-tan băng ảnh hưởng đến

 

    Extruded polystyrene cách nhiệt đã được chứng minh phẩm chất chống ẩm độ bền và nổi bật

 

    Có thể được sử dụng ở trên và dưới cấp

 

 

 

Ghstone   / STP Ban (Ghstone Bảo vệ nhiệt)

 

STP hội đồng quản trị của chúng tôi là một giải pháp dài hạn kinh tế ở cấp lớp của các tòa nhà.Được quên về pardging, Ghstone STP Hội đồng quản trị được cài đặt một mình chống lại các fountations bê tông hoặc hơn perimiter cách nhiệt, STP hội đồng quản trị tạo ra một bề mặt hấp dẫn, khó khăn, và độ bền cao được thiết kế để bảo vệ fountadtions xây dựng và vật liệu cách nhiệt perimiter.

 

Chính lợi ích:

 

    Có thể được sử dụng trong trang bị thêm hoặc xây dựng mới

 

    Bảo vệ cơ sở và cách điện từ ảnh hưởng đến hiệu tan băng đông

 

    Có thể được áp dụng ở trên và dưới cấp